Giới thiệu về New Brunswick & Chương trình định cư đầu tư New Brunswick

https://youtu.be/Hc_I_zpaEmQ

Canada vừa lọt vào top 2 quốc gia tốt nhất thế giới và đồng hạng về số người nhập cư trên toàn cầu. Hiện nay, chính sách định cư Canada bang New Brunswick cũng vô cùng hấp dẫn đối với các sinh viên quốc tế và người nước ngoài muốn định cư.

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ THEO DIỆN DOANH NHÂN TỈNH BANG NEW BRUNSWICK

GIỚI THIỆU VỀ NEW BRUNSWICK

Nép mình dọc theo bờ biển phía Đông của Canada, New Brunswick là một nơi tuyệt vời để sinh sống và làm việc. Tỉnh bang có vẻ đẹp nguyên sơ của khung cảnh vùng duyên hải và môi trường tự nhiên ban sơ. Là tỉnh sử dụng hai ngôn ngữ chính thức của Canada là tiếng Anh và tiếng Pháp, điều này góp phần giúp tỉnh bang luôn cởi mở đón nhận những ý tưởng mới, những ảnh hưởng văn hóa mới và cả những người dân nhập cư mới.

New Brunswick cũng là vùng đất có mức chi phí sinh hoạt vừa phải. Nhà cửa, nhiên liệu, chi phí thực hiện đầu tư kinh doanh, chi phí sinh hoạt căn bản đều thấp hơn mức trung bình của cả Canada. Và với chế độ y tế toàn dân, tỉnh bang New Brunswick là một nơi lý tưởng để sinh sống, làm việc và kinh doanh.

Là một tỉnh bang ven biển thuộc miền Đông Canada, nằm ở trung tâm của vành thương mại Đại Tây Dương và liền kề New England, New Brunswick có vị trí chiến lược gần các thị trường chính ở Bắc Mỹ bao gồm: Toronto, Montreal, Boston và New York. Những con đường cao tốc ở New Brunswick nối trực tiếp với đường U.S I-95, và các cảng nước sâu quanh năm ở đây gần Châu Âu hơn bất kỳ vùng nào ở Mỹ.

Mạng lưới trung chuyển bằng tàu tầm cỡ thế giới cho phép việc giao hàng bằng đường bộ, đường sắt và đường hàng không đến 70 triệu người vào ngày kế tiếp trong phạm vi là 1200km (750 dặm). Hiệp ước Tự do mậu dịch Bắc Mỹ NAFTA đảm bảo xuất nhập khẩu hiệu quả nguyên liệu thô và cả các hàng hóa thành phẩm.

Mỹ là đối tác ngoại thương chính của New Brunswick cũng như là nơi tiếp nhận 89% ngoại thương của nơi này, tiếp theo là Nhật và Vương quốc Anh. Hàng năm, New Brunswick bán hơn 9,4 tỷ CAD các sản phẩm và dịch vụ cho toàn thế giới và vẫn đang tiếp tục trải qua sự tăng trưởng mạnh, vượt qua mức trung bình quốc gia. Vì vậy New Brunswick trở thành tỉnh bang “mậu dịch năng động” nhất của Canada và cũng được xem là nơi tốt nhất ở Canada để kiếm một triệu đô.

Theo Nghiên cứu về các Khả năng Cạnh tranh của KPMG năm 2004 nhan đề “Định hướng của chủ tịch tập đoàn đối với chi phí kinh doanh doanh nghiệp”, các chi phí ở New Brunswick thấp thứ 3 trong số 98 địa điểm trên toàn thế giới-nghĩa là thấp hơn khoảng 32 %.  Do đó New Brunswick cũng là vùng đất có mức chi phí sinh hoạt vừa phải. Nhà cửa, nhiên liệu, chi phí đầu tư kinh doanh, chi phí sinh hoạt, giáo dục, các điều kiện gia dụng khác… đều thấp hơn mức trung bình của cả Canada.

New Brunswick là tỉnh bang đi đầu cho giáo dục trực tuyến tại Canada. Có năm trường Đại học tại New Brunswick nổi tiếng về các chuyên ngành như: kỹ sư, lâm nghiệp, kinh doanh điện tử, luật sư và xã hội nhân văn, điều dưỡng, công nghệ thông tin… New Brunswick là tỉnh bang có tỉ lệ tốt nghiệp trung học cao nhất Canada. Các trường trung học, đại học tại New Brunswick có chất lượng giáo dục tân tiến, sinh viên không chỉ được trau dồi tri thức văn hóa mà còn những trải nghiệm thực tế, tăng sự hiểu biết về văn hóa các quốc gia, với chi phí học tập phải chăng và nhận được bằng cấp được cả thế giới công nhận.

Nhiều trung tâm nghiên cứu mang tầm quốc tế chuyên về nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản và thông tin công nghệ. Và với chế độ y tế toàn dân, chính sách định cư rộng mở, tỉnh bang New Brunswick được xem là một nơi lý tưởng để định cư sinh sống, làm việc và kinh doanh rất nhiều người.

Bang New Brunswick hiện đang cấp tốc bổ sung nguồn nhân lực hiện đang bị thiếu hụt để phát triển bang, vì vậy chính sách định cư tại đây vô cùng hấp dẫn. Điều kiện định cư tại bang New Brunswick:

​ Đáp ứng tất cả các tiêu chí và yếu tố lựa chọn cho Chương trình Người lao động có tay nghề Liên bang (đạt được ít nhất 67 điểm trên 100).
Đương đơn trong độ tuổi từ 21 đến 55 tuổi.

​ Điểm số Điểm chuẩn tiếng Đức 7  hoặc có khả năng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp đạt ít nhất CLB5 trong việc đọc, viết, nói và nghe.

​ Có trình độ học vấn trung học cơ sở, hoặc đạt được ở Canada hoặc được đánh giá bởi một cơ quan được chỉ định nếu có được bên ngoài Canada: Đã hoàn thành ít nhất 2 năm học toàn thời gian khóa học Post-secondary sau khi hoàn thành trung học

​ Có ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc trong phân loại nghề nghiệp quốc gia 0, A hoặc B.

​ Ký cam kết sống và làm việc tại New Brunswick.

​ Cung cấp bằng chứng về các quỹ tối thiểu mà chính phủ liên bang yêu cầu để thành lập thành công tại New Brunswick.

​ Trường hợp một ứng dụng được hậu thuẫn bởi một đề nghị việc làm, công ty New Brunswick phải đã hoạt động ít nhất một năm vào thời điểm nhận đơn. Có khả năng lập kế hoạch kinh doanh để áp dụng tại tỉnh bang New Brunswick.

​ Đối với người là doanh nhân: Khi nộp đơn và được phỏng vấn, cần có một buổi bố trí một chuyến đi nghiên cứu thị trường và tham dự buổi phỏng vấn với viên chức chương trình tại Fredericton, New Brunswick.

Các ngành nghề ưu tiên định cư New Brunswick

​ Công nghệ thông tin và truyền thông

​ Kỹ sư phần mềm và nhà thiết kế

​ Dịch vụ Tài chính và Bảo hiểm

​ Lĩnh vực y tế

​ Khoa học Sức khoẻ và Cuộc sống

​ Những dịch vụ chuyên nghiệp

​ Kiểm toán viên và kế toán tài chính

​ Kỹ thuật kế toán và nhân viên kế toán

​ Không gian vũ trụ và Quốc phòng

​ Sản xuất tiên tiến

​ Nông nghiệp

Một số lưu ý khác nếu muốn trở thành công dân Canada

​ Ứng viên có tiền án tiền sự sẽ không được xét duyệt khi nộp hồ sơ định cư Canada

​ Ứng viên phải có một số hiểu biết cơ bản về văn hóa, lịch sử, địa lý và hệ thống chính trị của đất nước Canada

​ Những ứng viên nào được chấp thuận sẽ được nhận bằng chứng nhận công dân chính thức và trở thành công dân hợp pháp của Canada.

​ Ứng viên sau khi trở thành công dân hợp pháp tại Canada không còn bị yêu cầu phải sống dài hạn tại Canada mà có thể sống ở nước ngoài để làm việc.

Với chính sách định cư Canada bang New Brunswick rộng mở, tạo nhiều điều kiện thuận lợi, có thể nói Canada hiện đang là đất nước hấp dẫn nhất đối với du học sinh quốc tế và những người có ý định đinh cư tại đất nước này. Là một trong những cường quốc về kinh tế, xã hội, sở hữu nhiều trường Đại học danh tiếng và chính sách an ninh, phúc lợi xã hội tốt, thì Canada chính là một trong những đất nước định cư tốt nhất.

TẠI SAO NÊN CHỌN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ NEW BRUNSWICK

CHI PHÍ ĐẦU TƯ KINH TẾ

  • Ký quỹ 100,000 CAD để được đề cử tỉnh bang.
  • Đầu tư ít nhất 250,000 Cad để thành lập hoặc mua lại một doanh nghiệp có đầy đủ tư cách pháp nhân tại New Brunswick.

THỜI GIAN XÉT DUYỆT HỢP LÝ

  • nhanh nhất là 9 tháng

SỰ LINH ĐỘNG TRONG YÊU CẦU CƯ TRÚ

  • Cư trú 2 năm cộng dồn/ mỗi 5 năm để duy trì quyền thường trú

MIỄN VISA

  • Công dân Canada miễn thị thực đến 172 quốc gia.

QUYỀN LỢI ỔN ĐỊNH VÀ CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG CAO

  • Y tế miễn phí
  • Giáo dục ưu hạng
  • Chất lượng cuộc sống cao.

Gọi ngay Hotline: 0932 899 188 – 0938 445 478 hoặc điền theo form dưới đây để được tư vấn miễn phí về các chương trình Định cư Quốc tế:

Trả lời