Lấy thẻ thường trú Canada với chương trình Start-up visa với thời gian 16-18 tháng

Canada là quốc gia có diện tích lớn thứ 2 trên thế giới nhưng dân số chỉ có 37 triệu người. Tuy dân số thưa thớt, nhưng Canada vẫn được xếp hạng trong top 10 đất nước phát triển nhất trên thế giới dựa theo chỉ số GDP. Từ lâu Canada đã được coi là một đất nước tuyệt vời dành cho cuộc sống gia đình với rất nhiều phúc lợi xã hội cho thường trú nhân và công dân như: hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe miễn phí hoặc với chi phí rât thấp, các trường Đại học được đánh giá cao,… Chính phủ Canada đã cam kết mở cửa chào đón hàng ngàn cư dân di trú hàng năm. Canada tự hào là một đất nước đa dạng về chủng tộc, không có sự phân biệt về xuất thân, tín ngưỡng, tầng lớp và màu da. Ở đây,  tất  cả mọi người  đều  được khuyến khích tự do sống với văn hóa và phong cách của mình.

CHƯƠNG TRÌNH START UP VISA CANADA

Chương trình Canada Start Up Visa là chương trình được hỗ trợ bởi Chính quyền Liên bang được đưa ra thí điểm lần đầu tiên bởi Chính phủ Canada. Sau 5 năm, chương trình đã chính thức được chấp thuận và trở thành một trong những con đường ngắn nhất để trở thành thường trú nhân tại Canada. Chương trình được hỗ trợ bởi các cơ sở ươm mầm doanh nghiệp, nhà đầu tư và các tổ chức khác được Chính phủ liên bang chỉ định. Mục đích của chương trình là đưa các doanh nhân lành nghề đến Canada nhằm thúc đẩy đổi mới và tạo việc làm cho người dân Canada trong các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế.

Xem thêm tại link chính quyền TẠI ĐÂY.

LỢI ÍCH CHƯƠNG TRÌNH VISA START UP CANADA

 • Không thể thu hồi quyền thường trú nhân.
 • Khách hàng có thể chọn sống ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Canada (trừ Québec)
 • Con cái được đi theo lên tới 22 tuổi
 • Tình trạng định cư tại Canada không bị ảnh hưởng bởi tình hình kinh doanh của công ty Start Up
 • Con đường ngắn nhất để trở thành thường trú nhân tại Canada
 • Được hỗ trợ bỏi Chính phủ Liên Bang, khách hàng không bắt buộc phải cư trú ở vùng hay tỉnh nào.

TẠI SAO LẠI CHỌN CHƯƠNG TRÌNH VISA START UP CANADA

Chương trình được thiết kế nhằm thu hút các doanh nhân trên toàn thế giới tới Canada và hỗ trợ họ trong việc gây dựng công việc kinh doanh có quy mô toàn cầu và tạo việc làm cho người Canada. Hồ sơ của các doanh nhân đáp ứng yêu cầu của chương trình Start up Visa Canada sẽ được xử lí khá nhanh để cấp thẻ thường trú và có cơ hội trở thành công dân sau này. Chương trình không chỉ dành cho các doanh nhân trong lĩnh vực công nghệ cao như ở thung lũng Sillicon nhưng không được công nhận là thường trú nhân tại Mỹ, mà dành cho tất cả doanh nhân cũng như các cư dân toàn cầu có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý ở bất cứ ngành nghề nào.

YÊU CẦU CỦA ĐƯƠNG ĐƠN CHÍNH TRONG START UP VISA CANADA

 • Hoàn thành năm nhất Cao đẳng hoặc Đại học
 • Có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh hoặc Công nghệ thông tin
 • Chứng minh năng lực tài chính để có thể sống ở Canada cùng gia đình (khuyến cáo khoảng 30,000 USD/gia đình)
 • Khả năng tiếng Anh: 5 điểm cho mỗi phần thi của chứng chỉ IELTS
 • Nguyện vọng định cư và bắt đầu cuộc sống mới với gia đình ở Canada ngay tức thì.

Để tận dụng được lợi ích từ chương trình, hồ sơ của các khách hàng sẽ được bộ phận tư vấn của chúng tôi xem xét theo từng quy trình để đảm bảo đáp ứng các yêu cầu được liệt kê phía dưới. Khi hồ sơ được đánh giá hoàn toàn phù hợp với chương trình, khách hàng sẽ ký hợp đồng cam kết  Văn phòng luật ở Canada. Khi quy trình nộp hồ sơ bắt đầu, khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với chúng tôi và các hãng luật đối tác tại Canada, luật sư chuẩn bị hồ sơ cho khách hàng sẽ theo sát quy trình từ khi bắt đầu tới khi kết thúc.

Để biết thêm thông tin chi tiết của chương trình, vui lòng liên hệ tới Hotline: 0938 445 478 hoặc điền vào form thông tin dưới đây để được tư vấn nhanh nhất.

Trả lời