MARA là gì? Làm thế nào để kiểm tra tính hợp pháp của luật sư di trú Úc

Suốt những năm qua, vấn đề lừa đảo trong việc làm hồ sơ xin visa Úc đã tồn tại và gây đau đầu cho không ít quan chức lãnh đạo nước này. Vì vậy, hiện nay Úc kiểm soát rất chặt chẽ lĩnh vực này, chỉ có các luật sư đã đăng ký Văn phòng Đăng ký đại diện di trú Úc (MARA) mới được quyền tư vấn về di trú Úc. Ngoài ra, tất cả các cá nhân hành nghề chưa qua đăng ký đều bị xem là phạm pháp.

MARA là gì?

Migration Agents Registration Number – MARA: Là Chứng chỉ đặc biệt, được cấp bởi Chính phủ Australia dành cho các luật sư chuyên Tư vấn về Di trú Úc.

Mỗi luật sư di trú đã đăng ký tại Úc đều có mã số và thông tin lưu trữ riêng trên website của MARA TẠI ĐÂY.  Vì vậy, để đảm bảo mình đăng giao dịch với đại diện di trú có đăng ký, quý vị hãy vào trang mạng www.mara.gov.au  và bấm vào SEARCH FOR AGENT. Nhập chi tiết di trú gồm cả Số đăng ký đại diện di trú riêng của họ. Mọi đại diện đăng ký đều có tên trên trang mạng này.

Bộ Quốc tịch và Bảo vệ biên giới Úc đã thực hiện một video hướng dẫn người nhập cư kiểm tra tính hợp pháp của luật sư di trú thông qua thông tin và mã số của họ.

Qua video, đại diện cơ quan quản lý di trú Úc cũng nhấn mạnh đến những lợi ích khi nhà đầu tư lựa chọn luật sư di trú để hỗ trợ xử lý hồ sơ, bao gồm:

  • Luật sư sẽ nắm rõ luật và thủ tục di trú Úc để tư vấn cũng như xử lý tình huống kịp thời cho khách hàng.
  • Luật sư sẽ nộp hồ sơ với đầy đủ chi tiết và giấy tờ cần thiết theo đúng luật, giúp nhà đầu tư dễ dàng biết kết quả đơn xin visa của mình.
  • Luật sư buộc phải hành xử theo quy tắc đạo đức nghề nghiệp và tư vấn chính xác vì nằm dưới sự kiểm soát của MARA.
  • Luật sư sẽ báo cáo kết quả kịp thời cho khách hàng.
  • Luật sư sẽ giữ tiền của quý vị trong tài khoản riêng cho đến khi công việc được hoàn thành.

Quý vị khi làm việc với chúng tôi sẽ được tư vấn bởi đội ngũ Luật sư di trú có nhiều năm kinh nghiệm, đã làm thành công rất nhiều hồ sơ không chỉ tại Việt Nam, mà còn nhiều nước khác trên Thế giới như Anh, Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ,… Quý vị đăng ký ngay thông tin bên dưới để nhận được tư vấn Lộ trình định cư Úc chuyên nghiệp nhất. HOTLINE: 0938 445 478.

Trả lời