fbpx

Đảo Síp (Cyprus)

THƯỜNG TRÚ & QUỐC TỊCH CỘNG HÒA SÍP

KHÁI QUÁT CỘNG HÒA SÍP

Sip là một quốc đảo hiện đại với một vị trí địa lý chiến lược. Quốc gia này nằm tại điểm giao của ba lục địa: Châu Âu, Châu Phi và Châu Á, cung cấp vị trí của ngõ và cơ hội du lịch đến khắp nơi trên thế giới.

Đất nước giàu di sản, với những bãi biển đẹp, nước biển tại Sip được đánh giá là trong và sạch nhất trong các nước EU, không khí trong lành, khí hậu địa trung hải ôn hòa quanh năm với những thành phố hiện đại, tiện nghi bậc nhất. Quốc đảo này là nơi có chi phí sống rất thấp so với các nước EU với chất lượng cuộc sống cao.

Chương trình Đầu tư – Định cư – Nhập tịch Cộng hòa Síp (Cyprus) được ban hành vào tháng 4/2013 cho phép các nhà đầu tư nước ngoài được nhận quyền công dân của Cộng hòa Síp khi đầu tư vào bất động sản tại đảo quốc này.

Chương trình Thường trú nhân của Cộng hòa Síp

1. Đầu tư vào bất động sản tại đảo síp với mức đầu tư €300,000
2. Sức khỏe tốt và lý lịch tư pháp rõ ràng
3. Thường trú cho gia đình 4 thế hệ
6. Cấp visa định cư trong vòng 2 -3 tháng kể từ ngày nộp đơn

 

 

 

 

QUY TRÌNH ĐỊNH CƯ THƯỜNG TRÚ CỘNG HÒA SÍP
THẨM ĐỊNH HỒ SƠ:
  • Thẩm định
  • Công chứng Hồ sơ
  • Scan hồ sơ cho luật sư thẩm định
  • Visa đến Síp.
MUA BẤT ĐỘNG SẢN
  • Khảo sát trong vòng 6 ngày
  • Chọn Bất động sản thích hợp
  • Ký hợp đồng mua bán BĐS. Mở tài khoản Ngân hàng.
  • Chuyển khoản tiền đặt cọc. Hoàn thành đăng ký BĐS.
  • Gửi hồ sơ cho Cục di trú tiến hành thẩm định.
DUYỆT HỒ SƠ
  • Trong vòng 2 tháng có thể nhận được thư duyệt. Đến Cộng hòa Síp để tiến hành thủ tục xin di trú, thu thập thông tin cá nhân, nhận ID card, cả quá trình hoàn thành quý vị sẽ là công dân cư trú hợp pháp tại đây.

Lợi ích của việc sở hữu thẻ thường trú thi tham gia chương trình định cư đảo Síp.

Cho phép nhà đầu tư và gia đình sinh sống tự do tại Síp với hệ thống giáo dục và chăm sóc y tế rất tốt, du dịch dễ dàng tới các nước trong liên minh Châu Âu.
Được sống trong môi trường có tỷ lệ tội phạm thấp và chất lượng sống cao.
Trung tâm tài chính phát triển, vị trí chiến lược, cơ sở hạ tầng tiên tiến.
Nguồn vốn FDI cao tạo ra sự ổn định cho thị trường bất động sản.
Có quyền thành lập doanh nghiệp và kinh doanh tại Síp với mức thuế ưu đãi rất thấp ( 12,5% ).
Không phải đóng thuế thu nhập cá nhân nếu sống tại Cyprus dưới 183 ngày/năm
Hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn Anh Quốc, miễn phí đối với trường công và chi phí tại các trường tư thục quốc tế thấp hơn từ 3 đến 6 lần so với Anh Quốc.
Được miễn thị thực tại 158 quốc gia, bao gồm các nước thành viên Liên minh Châu Âu, Anh, Hong Kong, New Zealand và Úc.
Sau 7 năm có thể dễ dàng nộp hộ chiếu liên minh châu âu, trở thành công dân liên minh châu âu
Thẻ thường trú được cấp là thẻ vĩnh viễn, có hiệu lực vô thời hạn.

LÝ DO NÊN CHỌN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ – NHẬP TỊCH ĐẢO SÍP (CYPRUS)

Không yêu cầu cư trú.

Read More

Không yêu cầu về ngôn ngữ, trình độ học vấn, tuổi tác.

Read More

Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng (thời gian dự kiến 2 tháng).

Read More

QUỐC TỊCH CỘNG HÒA SÍP

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch đảo Síp (Cyprus) là cách đơn giản và hiệu quả nhất để nhà đầu tư được cấp quốc tịch Liên Minh Châu Âu (EU)

Đây là chương trình duy nhất cho phép nhà đầu tư lấy ngay quốc tịch EU trong vòng 3 tháng mà không cần phải đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào về thời gian cư trú. Nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình được hưởng đủ mọi quyền lợi của công dân EU, bao gồm quyền được sinh sống và làm việc ngay lập tức tại bất kỳ quốc gia thành viên nào thuộc khối EU

Điều kiện và yêu cầu chương trình Quốc tịch Síp

Khoản đầu tư cho một lần nhập cư là 2.000.000 Euro (cộng thêm VAT nếu có). Khoản đầu tư này chỉ được tính cho duy nhất một bất động sản có giá trị tối thiểu là 2.000.000 Euro được mua và cần được duy trì trong thời hạn tối thiểu 3 năm. Sau 3 năm, nhà đầu tư có quyền bán bất động sản của mình để mua bất động sản khác nhưng với giá trị không nhỏ hơn 500.000 Euro.

 

Khoản đầu tư 2.000.000 Euro (cộng thêm VAT nếu có) cũng có thể được chia làm 2 phần:

  • Một bất động sản vĩnh viễn 500.000 Euro và
  • 1.500.000 Euro còn lại đầu tư cho nhiều bất động sản khác và chỉ có thể bán bất động sản này sau 3 năm.

Các thành viên trong cùng một gia đình có thể đăng ký thành từng nhà đầu tư riêng lẻ và có thể được chấp thuận thành công dân miễn là tổng giá trị bất động sản chung của gia đình phải đủ cho mỗi người 500.000 Euro.

Ứng viên phải có lý lịch trong sạch ở nước mình và nước nhập cư (nếu khác nhau)

trade on the go!

Hotline: +84𝟗𝟑𝟖𝟒𝟒𝟓𝟒𝟕𝟖
SMS: +84𝟗𝟑𝟖𝟒𝟒𝟓𝟒𝟕𝟖 Message facebook Zalo: +84𝟗𝟑𝟖𝟒𝟒𝟓𝟒𝟕𝟖