Đội ngũ Luật sư di trú Úc uy tín và giàu kinh nghiệm

LUẬT SƯ DI TRÚ MR. RUOBING YANG MARN 1279114

Mr. Ruobing từng làm tại Tòa án tối cao Úc và Tòa án tối cao New South Wales . Ông cũng là một luật sư di trú với mã MARN 1279114. Là một luật sư nhập cư thành công, Mr. Ruobing đã hỗ trợ các tập đoàn có nhu cầu di chuyển toàn cầu, cũng như các Cá nhân có giá trị ròng cao với việc nhập cư cũng như các nhu cầu pháp lý khác.

Mr. Ruobing tư vấn luật cho các doanh nghiệp khởi nghiệp, các tập đoàn lớn và nhỏ trên một loạt các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm tài nguyên, xây dựng, công nghệ, sản xuất, dịch vụ chuyên nghiệp và khoa học đời sống.

Mr. Ruobing có đam mê và luôn có trách nhiệm với việc đảm bảo kết quả tốt nhất cho khách hàng của mình. Ông đồng cảm và thấu hiểu và điều hướng trong bối cảnh thay đổi liên tục của luật nhập cư, và làm cho quá trình xin visa cho khách hàng của mình một cách chuyên nghiêp.

– Lập kế hoạch chiến lược nhập cư doanh nghiệp
– Giám sát và tuân thủ nhập cư của công ty
– Chủ lao động được chỉ định di cư có tay nghề tạm thời và vĩnh viễn, bao gồm các loại thị thực 457, 400, 402, 186 và 187.

– Lập kế hoạch nhập cư cá nhân có giá trị ròng cao.
– Thị thực đổi mới và đầu tư kinh doanh, bao gồm các loại thị thực 188, 132, 890 đến 893 và 888.

– Các vấn đề nhập cư phức tạp bao gồm miễn trừ sức khỏe…
– Các vấn đề nhập cư phức tạp liên quan đến khách hàng LGBT, đặc biệt là về các thỏa thuận nhận con nuôi/ thay thế
– Khiếu nại từ chối visa, hủy visa.

– Luật sư của Tòa án Tối cao New South Wales
– Luật sư của Tòa án Tối cao Úc
– Luật sư di trú Úc MARA 1279114
– Juris Doctor, Đại học Sydney
– Văn bằng tốt nghiệp Thương mại – Kế toán chuyên nghiệp, Đại học New South Wales
– Cử nhân Kinh doanh – Đại học Công nghệ, Sydney

LUẬT SƯ DI TRÚ Ms. MINH NGUYEN MARN 1683134

Ms. Minh Nguyen tốt nghiệp Đại học New South Wales với bằng Cử nhân Nghiên cứu Quốc tế năm 2010 và Thạc sĩ Luật Quốc tế và Quan hệ Quốc tế vào năm 2012. Năm 2015, Ms. Minh đã đạt được chứng chỉ sau đại học về Luật và Chính sách Di cư Úc từ Trường đại học Quốc gia Úc.

Trước đây cô làm việc cho Bộ Nội vụ (DOHA) trong bốn năm, với tư cách là Trưởng nhóm APS 5 tại Trung tâm Dịch vụ Sydney. Cô có kiến ​​thức chuyên môn về Chương trình Đầu tư và Đổi mới Kinh doanh (BIIP), Chương trình Đề cử Nhà tuyển dụng (ENS), Chương trình Di cư được Tài trợ Khu vực (RSMS) và thị thực Di cư có tay nghề chung (GSM).

Năm 2016, Minh rời Bộ để trở thành một luật sư di trú (MARN 1683134). Với kinh nghiệm làm việc tại Bộ, cô mang đến cho ngành công nghiệp di cư kiến ​​thức về cách các nhân viên của Bộ hoạt động, các chính sách và thủ tục nội bộ, và sự hiểu biết về cách Bộ đánh giá các trường hợp dựa trên việc giải thích và áp dụng luật di trú Úc.

Bằng kinh nghiệm, Ms. Minh Nguyen thể áp dụng sự hiểu biết này khi đánh giá các trường hợp hồ sơ phức tạp để đưa ra lời khuyên đúng đắn nhất cho khách hàng, đảm bảo rằng tất cả các trở ngại được dự đoán và giải quyết triệt để trước khi nộp đơn, để cung cấp cho khách hàng kết quả tốt nhất có thể.

Cô đã làm việc và hỗ trợ khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm từ Colombia, Venezuela, Chile, Nhật Bản, New Zealand, United Aram Emirates, Ấn Độ, Nepal, Vương quốc Anh và Việt Nam. Ngoài kiến ​​thức về các chương trình thị thực khác nhau được đề cập ở trên, Minh cũng đã làm việc về các miễn trừ sức khỏe phức tạp và yêu cầu Can thiệp của Bộ trưởng. Cô ấy linh hoạt trong các kỹ năng của mình và thích nghi với mọi tình huống.

Cô có kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ bằng tiếng Anh và tiếng Việt. Cô cũng là một nhà nghiên cứu có phương pháp. Cô ấy cố gắng cung cấp dịch vụ khách hàng một cách xuất sắc và sẽ truyền cảm hứng cho sự tự tin và tin tưởng vào khả năng của mình để hỗ trợ quý khách hàng trên hành trình của mình.