fbpx

Tọa đàm “Lấy ngay visa 132A thường trú nhân Úc cho cả gia đình chỉ từ 3-4 tháng”

Tọa đàm “Lấy ngay visa 132A thường trú nhân Úc cho cả gia đình chỉ từ 3-4 tháng”

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về  ĐẦU TƯ – ĐỊNH CƯ ÚC của người dân Việt Nam, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới Quý khách hàng chương trình Tọa đàm đặc biệt nhất trong năm 2020, với sự quy tụ của các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ chuyên gia về Tài chính – Bất Động Sản, luật sư di trú chuyên nghiệp & giàu kinh nghiệm đến từ Úc:

“ĐẦU TƯ SỞ HỮU VĨNH VIỄN BĐS ÚC

LẤY NGAY THƯỜNG TRÚ NHÂN ÚC SAU 3-4 THÁNG”

Thời gian: 14H00, Thứ Bảy ngày 21 tháng 03 năm 2020.

Địa điểm: Lầu 2, Phòng Apollo, Liberty Central Saigon Citypoint Hotel, 59 Pasteur, P. Bến Nghé, Q.1, HCM.

CHUYÊN GIA THUYẾT TRÌNH/ TƯ VẤN 

ĐĂNG KÝ THAM DỰ HOẶC TƯ VẤN TRỰC TIẾP 1:1LUẬT SƯ DI TRÚ MR. RUOBING YANG MARN 1279114

Ngoài bằng Luật, Mr. Roubing Yang cũng đã có bằng Cử nhân thương mại, kế toán & kinh doanh tại trường Đại học danh giá tại Sydney. Mr. Roubing có kinh nghiệm làm trong Tòa án Tối cao New South Wales & Úc, và chuyên làm hồ sơ định cư dành cho những doanh nhân thành đạt, hỗ trợ các tập đoàn có nhu cầu di chuyển toàn cầu. Ngoài trình độ và chuyên môn của mình, Ruobing còn có sự đam mê và tâm huyết, do vậy những hồ sơ định cư qua tay của Mr. Ruobing Yang đều đảm bảo kết ra được quả & sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

LUẬT SƯ DI TRÚ Ms. MINH NGUYEN MARN 1683134

Với kinh nghiệm làm việc tại Bộ Nội Vụ Úc trong 4 năm, luật sư Minh Nguyen có kiến thức về cách thức hoạt động, các chính sách và thủ tục nội bộ, cách Bộ Nội Vụ đánh giá hồ sơ dựa trên việc giải thích và áp dụng luật di trú Úc. Do vậy, luật sư Minh Nguyen đưa ra lời tư vấn chân thực nhất cho khách hàng, đảm bảo rằng tất cả các tình huống trong khâu chuẩn bị hồ sơ được dự đoán và giải quyết triệt để trước khi nộp đơn, giúp cho khách hàng có được kết quả tốt nhất.

Mr. ALEXANDER JOHN PAJOR – CEO TẬP ĐOÀN

PHÁT TRIỂN BĐS MONOPOLY PROPERTY GROUP

Alex là một luật sư thương mại người Úc rất được kính trọng với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Ông cũng có chuyên môn pháp lý và thực tế sâu rộng trong phát triển tài sản. Trong sự nghiệp luật của mình, ông là Đối tác thương mại cao cấp và Đối tác quản lý của nhiều công ty luật lớn của Úc. Ông từng quản lý các khía cạnh pháp lý trong việc xử lý các doanh nghiệp và tài sản của Lực lượng đặc nhiệm vượt quá 4 tỷ đô la.

LỢI ÍCH KHI THAM DỰ BUỔI TỌA ĐÀM

  • ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT HẤP DẪN, duy nhất chỉ dành cho khách hàng tham dự trong buổi tọa đàm.
  • Được tư vấn Dự án Đầu tư & sở hữu vĩnh viễn BĐS, duy nhất trên toàn nước Úc được ưu tiên thời gian xét duyệt visa 132A chỉ trong vòng từ 3-4 tháng.
  • Được gặp gỡ và tư vấn 1:1 trực tiếp bởi Luật sư di trú với nhiều năm kinh nghiệm, luật kinh tế thương mại, chuyên gia tài chính và một trong những Nhà phát triển BĐS lớn nhất tại Úc hiện nay.
  • Giải đáp toàn bộ thắc mắc về các chương trình Đầu tư & Định cư Úc.
  • Thiết kế lộ trình Đầu tư & Định cư Úc.
  • Hướng dẫn chi tiết hoàn thiện hồ sơ Đầu tư & Định cư Úc.

ĐẶC QUYỀN CỦA THƯỜNG TRÚ NHÂN ÚC

Đương đơn khi sở hữu visa thường trú nhân Úc sẽ được hưởng rất nhiều đặc quyền: về kinh tế, y tế, văn hóa và giáo dục, xã hội, hưu trí… Điều này đã khiến Úc trở thành một trong những điểm đến lý tưởng để an cư lạc nghiệp của rất nhiều doanh nhân và nhà đầu tư thành công trên thế giới. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Cả gia đình được sinh sống, học tập và đầu tư kinh doanh tại Úc.

Được hưởng đầy đủ phúc lợi về y tế Medicare, an sinh xã hội và giáo dục như công dân Úc.

Kết quả hình ảnh cho school australia

Được hưởng đầy đủ phúc lợi về y tế Medicare, an sinh xã hội và giáo dục như công dân Úc.

Được sinh sống & tự do đi lại vào Úc. Được nhập quốc tịch Úc khi đủ điều kiện.

Để buổi tọa đàm được diễn ra hiệu quả, chúng tôi chỉ xin nhận số lượng khách hàng giới hạn (30 chỗ ngồi), vì vậy quý vị hãy nhanh tay đăng ký để được tiếp đón một cách chu đáo nhất!SHARE
past event
0