505,582$

 

còn 5 hàng

SKU: Lot 206 Category:

Dự án Rockdale được phát triển bởi Nhà đầu tư Punvec, có vị trí nằm ngay trung tâm của Thornhill Park. Dự án Rockdale chỉ nằm cách trạm ga xe lửa đã hoạt động Rockbank 10 phút lái xe và từ đây người dân chỉ mất 28 phút tới trung tâm thành phố Melbourne. Và đặc biệt, dự án Rockdale sẽ nằm gần trạm xe lửa tương lai Thornhill.

Nằm ngay trong và xung quanh dự án sẽ là các cơ sở về giáo dục: Trường tiểu học Rockbank, Trường mẫu giáo Southern Cross, Trường mẫu giáo Bacchus Marsh, Trường trung học cơ sở Victoria Uni.

Những địa chỉ Trung tâm mua sắm nổi tiếng như Caroline Spring Square và Woodgrove Shopping Center chỉ cách dự án Rockdale khoảng 10 đến 15 phút lái xe. Thánh địa mua sắm Highpoint Shopping Center là địa chỉ mà cư dân sống tại Rockdale chắc chắn không thể bỏ qua mỗi dịp mùa sales, cách dự án khoảng 25 phút lái xe.

Điểm mạnh của Dự án Rockdale là không gian xanh, đây sẽ là một không gian bao quát và đa dạng. Các cư dân và  cộng đồng sẽ được tận hưởng nhiều trải nghiệm như: Khu vui chơi trẻ em, không gian dã ngoại, các điểm cây xanh râm mát trong công viên nội bộ của dự án. Môi trường tự nhiên cảnh quan sẽ hỗ trợ sức khỏe và phúc lợi của cư dân cũng như thúc đẩy ý thức mạnh mẽ về tình cảm cộng đồng.

  • Khu bảo tồn giải trí Mount Cottrell
  • Vườn thú Werribee Open Range Zoo
  • Công viên Werribee Park Mansion
  • Khu vui chơi Rockbank Recreation Centre

Thông qua các Dịch vụ Y tế Djerriwarrh tại địa phương, cư dân của Rockdale tại Công viên Thornhill có thể truy cập các dịch vụ bao gồm Y học Đa khoa, Nha khoa, Huấn luyện Sức khỏe, Sức khỏe Tâm thần, Bệnh lý Ngôn ngữ và Sản phụ

  • Bệnh viện Hoàng gia Melbourne
  • Bệnh viện Mercribee
  • Bệnh viện Bacchus Marsh.

There are no reviews yet.

Be the first to review “Lot 206 Mehma Street, Rockdale Estate, Thornhill Park”