fbpx

Là thường trú nhân Canada, nhà đầu tư sẽ được hưởng những quyền lợi:

Cả gia đình được đi lại, sinh sống và làm việc tại Canada
Được luật pháp Canada bảo vệ
Được khám chữa bệnh miễn phí
Được hưởng mọi trợ cấp, phúc lợi như người bản xứ
Con cái được miễn học phí từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông
Được thi lên quốc tịch và được giữ song song quốc tịch Việt – Canada

Chương trình định cư đầu tư Quebec

Quebec Immigrant Investor Program (viết tắt là QIIP) là:
 • Chương trình cực kỳ thành công
 • Dành cho các doanh nhân giàu kinh nghiệm
 • Không yêu cầu về ngôn ngữ
 • Đã được triển khai và thành công trên 20 năm nay
Yêu cầu cơ bản:
 • Đương đơn hoặc/và người hôn phối sở hữu số tài sản ròng hợp pháp với giá trị tối thiểu 1,6 triệu CAD (đô la Canada)
 • Đương đơn có ít nhất 2 năm kinh nghiệm quản lý trong vòng 5 năm trước thời điểm nộp hồ sơ
 • Cam kết đầu tư 800,000 CAD trong 5 năm thông qua một quỹ đầu tư tài chính
 • Có kế hoạch định cư tại Quebec
Các Quỹ đầu tư Tài chính
 • Trong khuôn khổ Chương trình Đầu tư định cư Quebec, ứng viên thường phải ký thỏa thuận đầu tư với một trong những quỹ đầu tư chỉ định.
 • Đầu tư không hoàn lại với số tiền 220,000 CAD
 • Việc đầu tư chỉ thực hiện khi hồ sơ xin định cư của đương đơn được chính phủ Quebec phê duyệt.
Những giấy tờ cơ bản cho Hồ sơ Đầu tư Định cư Québec
1. Đối với cá nhân:
 • Giấy tờ hộ tịch: CMND hoặc Passport; Giấy khai sinh; Hộ khẩu; Giấy chứng nhận đăng kí kết hôn/ly hôn
 • Các văn bằng, chứng chỉ
 • Hợp đồng lao động hoặc Giấy xác nhận việc làm; Sổ bảo hiểm xã hội
 • Bản sao kê tài khoản ngân hàng trong 1 năm gần nhất; Báo cáo tín dụng cá nhân
 • Giấy tờ chứng minh tài chính: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất & Sở hữu nhà; Báo cáo thẩm định giá các tài sản; Sổ tiết kiệm; Giấy chứng nhận về việc đầu tư cổ phiếu, trái phiếu.
2. Đối với công ty
 • Giấy đăng ký kinh doanh
 • Biên lai thuế thu nhập doanh nghiêp trong 5 năm gần nhất
 • Báo cáo tài chính của doanh nghiệp trong 5 năm gần nhất

why traders choose us

Raw Spreads

Receive premium pricing from Top Tier financial institutions. Pricing from Top Tier financial institutions.

Read More

No Dealing Desk

With Consulting WP you’ll get no re-quotes, no dealer intervention and fair order execution.

Read More

State of the Art

Trade Forex and CFDs with the world’s best trading platforms on your desktop or mobile device.

Read More

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ TỈNH ONTARIO

Ontario là tỉnh bang mang bản sắc văn hóa đa dạng nhất tại Canada và là điểm đến của hơn một nửa số lượng người nhập cư mới tại quốc gia này. Với  nhiều cơ hội giao thương, tỉnh Ontario là một xã hội dân chủ với nền tảng được xây dựng từ nhiều thế hệ cư dân đến từ nước ngoài.
Về mặt địa lý, Ontario nằm ở khu vực trung tâm đất nước Canada. Đây cũng là trung tâm kinh tế hàng đầu của quốc gia này với nhiều cơ sở sản xuất công nghiệp, trung tâm tài chính, nghiên cứu khoa học, du lịch và văn hóa. Dân số của tỉnh Ontario có khoảng 12 triệu người đến từ hơn 200 quốc gia với khoảng 130 cộng đồng ngôn ngữ.

Chương trình định cư tỉnh Ontario dưới diện Doanh nhân là một cơ hội tốt để doanh nhân nước ngoài có thể khởi nghiệp hoặc mua lại dự án kinh doanh đã có sẵn tại tỉnh bang này. Điều này đem lại cho đương đơn cơ hội được tỉnh bang đề cử trao quy chế thường trú nhân tại Canada một khi dự án kinh doanh trên được triển khai thành công đem lại hiệu quả rõ rệt.

Tại sao lại lựa chọn tỉnh Ontario để định cư?

Thành phố Toronto là một trung tâm kinh tế, chính trị và xã hội hàng đầu của đất nước Canada. Đây cũng là một trong những thành phố đa bản sắc văn hóa nhất thế giới
Chất lượng cuộc sống cao;
Thị trường việc làm năng động;
Đời sống văn hóa sống động.
Chính sách miễn học phí cho đến hết trình độ phổ thông trung học ;
Hệ thống trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới.
Chính sách bảo hiểm y tế công cộng.
ĐIỀU KIỆN CỦA CHƯƠNG TRÌNH ONTARIO
Sở hữu tài sản ròng

– Với trị giá tối thiểu từ 1,5 triệu CAD nếu đăng ký thành lập doanh nghiệp nằm trong khu vực Đại đô thị Toronto (GTA).
– Hoặc với trị giá tối thiểu trên 800.000 CAD đối với dự án kinh doanh tại khu vực ngoài vùng Đại đô thị Toronto
– Hoặc với trị giá tối thiểu trên 800.000 CAD nếu đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ thông tin và kỹ thuật số. Các lĩnh vực ưu tiên này không bị hạn chế về phạm vi địa lý nêu trên.

Kinh nghiệm quản lý:

– Tối thiểu 36 tháng trong khoảng thời gian 60 tháng gần nhất
– Kinh nghiệm quản lý với tư cách chủ doanh nghiệp hoặc quản lý cấp cao
– Nếu ứng viên có cả kinh nghiệm quản lý với tư cách chủ doanh nghiệp và người quản lý cấp cao thì chỉ được phép lựa chọn một khi nộp hồ sơ đăng ký trực tuyến và nộp hồ sơ chính thức (nếu vượt qua vòng xét hồ sơ trực tuyến).

Hạn mức đầu tư

–  Ứng viên phải đầu tư tối thiểu 1 triệu CAD và nắm giữ tối thiểu 33,3% vốn cổ phần đối với dự án kinh doanh triển khai nằm trong khu vực Đại đô thị Toronto.

–  hoặc đầu tư 500.000 CAD và nắm giữ tối thiểu 33,3% vốn cổ phần đối với dự án kinh doanh triển khai nằm ngoài khu vực Đại đô thị Toronto.

– hoặc đầu tư 500.000 CAD và nắm giữ tối thiểu 33,3% vốn cổ phần đối với dự án kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ thông tin và kỹ thuật số. Các lĩnh vực ưu tiên này không bị hạn chế về phạm vi địa lý nêu trên.

 • Tiêu chuẩn tạo việc làm: Dự án kinh doanh phải tạo ra được tối thiểu 2 việc làm toàn thời gian cho người Canada hoặc thường trú nhân.
 • Lưu ý : một số lĩnh vực đầu tư kinh doanh không nằm trong tiêu chí đề ra của chương trình. Vì vậy, việc mua lại dự án kinh doanh hoặc góp vốn liên doanh phải được thực hiện theo một số quy định riêng. Ứng viên sẽ được văn phòng luật tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này.

Nộp đơn xin định cư trên hệ thống đăng ký trực tuyến: 

 • Thông tin đăng ký trên hệ thống trực tuyến sẽ trở thành một trong những mục tiêu mà ứng viên sẽ phải thực hiện trong Bản cam kết đầu tư.
 • Trước khi đăng ký hồ sơ trực tuyến. ứng viên cần phải đánh giá điểm số của mình đạt được dựa theo hệ thống thang điểm có sẵn. Quý vị có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết trong mục Cẩm nang giới thiệu chương trình định cư tỉnh Ontario – Diện Doanh nhân.
 • Hồ sơ ứng viên được đưa vào vòng xét duyệt sơ loại, tính điểm và sau đó xếp hạng theo điểm số. Cơ quan di trú tỉnh Ontario sẽ lựa chọn các hồ sơ tốt nhất trên cơ sở dữ liệu trực tuyến và mời ứng viên nộp hồ sơ chính thức.

Trong trường hợp được lựa chọn vào vòng xét duyệt chính thức, ứng viên cần hoàn thiện hồ sơ và thanh toán lệ phí trực tuyến trong khoảng thời gian quy định.

Xét duyệt hồ sơ – Mọi thông tin ứng viên cung cấp trên hồ sơ trực tuyến sẽ được xác minh để đảm bảo sự chính xác, minh bạch và hợp lệ. Trong quá trình xét duyệt hồ sơ, ứng viên sẽ được yêu cầu phỏng vấn trực tiếp với cơ quan có thẩm quyền.

Nếu hồ sơ xin định cư được phê chuẩn, ứng viên sẽ ký Thỏa thuận đầu tư với những mục tiêu về phát triển kinh doanh và tạo việc làm tại tỉnh Ontario như đã đăng ký trên hồ sơ trực tuyến. Cơ quan di trú tỉnh bang sẽ có văn bản đề nghị Bộ Di trú, Tị nạn và quốc tịch Canada cấp giấy phép lao động tạm thời cho đương đơn để bắt đầu triển khai công việc kinh doanh. Quý vị sẽ phải đến sống và làm việc tại tỉnh Ontario, với giấy phép lao động tạm thời có giá trị trong 12 tháng kể từ khi trả lời xác nhận đồng ý đến cư trú bằng văn bản.

Đương đơn cần tiến hành triển khai dự án kinh doanh trong vòng 20 tháng kể từ ngày đến cư trú tại tỉnh Ontario, phù hợp với những quy định hiện hành và thời hạn cam kết.

Để đảm bảo dự án kinh doanh luôn đi đúng hướng theo các mục tiêu đã cam kết trong Thỏa thuận đầu tư cũng như để hỗ trợ giải quyết vướng mắc,nhân viên cơ quan Di trú tỉnh Ontario sẽ theo sát dự án kinh doanh của quý vị. Việc giám sát có thể bao gồm hình thức kiểm tra cơ sở kinh doanh. Ngoài ra, đương đơn sẽ phải cung cấp báo cáo hàng quý và báo cáo tổng kết hoạt động kinh doanh cho cơ quan Di trú tỉnh Ontario.

Nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện nêu ra trong Thỏa thuận đầu tư, đương đơn sẽ được cơ quan có thẩm quyển của tỉnh bang cấp giấy đề nghị xét duyệt quy chế Thường trú nhân. Tuy nhiên, đương đơn chính cần đáp ứng một số điều kiện khác:

 • Tiêu chuẩn ngôn ngữ chính thức : cấp độ CLB-5 của Canada hoặc trình độ tương đương
 • Cư trú: đương đơn phải sống tại Ontario trong 9 tháng/năm trong giai đoạn đăng ký cư trú tại tỉnh này để thực hiện công việc kinh doanh, với mức thời gian cam kết trong Thỏa thuận đầu tư.
 • Quản lý kinh doanh: đương đơn phải tham gia đầy đủ vào công việc quản lý kinh doanh một cách thường xuyên.

Trong vòng 6 tháng kể từ khi nhận được sự đề cử của tỉnh bang Ontario, ứng viên cần phải nộp đơn cho Bộ Di trú, Tị nạn và quốc tịch Canada để xin cấp quy chế thương trú nhân. Quá trình giám sát đánh giá vẫn được thực hiện trong vòng 36 tháng sau khi được cấp thẻ thường trú nhân.

 

trade on the go!