fbpx

Saintkitts & Nevis

how can we help you?

Contact us at the Consulting WP office nearest to you or submit a business inquiry online.

“When you are in the financial industry you know the image you have to project to people. You have to be agile and authoritative; Consulting WP is the way to go for financial institutions.”

Amanda Seyfried
Founder & CEO, Arcade Systems

Liên Bang St. Kitts và Nevis là một hòn đảo hấp dẫn đặt ở Tây Ấn, phía tây của đảo là biển Caribe và phía đông là Đại Tây Dương. Nổi bật như là một trong những điểm du lịch và nghỉ dưỡng nổi tiếng nhất thế giới, và là thiên đường thuế cho các nhà đầu tư. Với hơn 1,6 triệu hành khách đến mỗi năm, hàng trăm ngàn du khách dựa trên sở hữu đất cũng đến đảo. Đầu tư định cư Saint Kitts là một trong những điểm đến định cư hàng đầu thế giới cho các nhà đầu tư.

ABOUT ST.KITTS & NEVIS
Vị trí địa lý Đông Bắc giáp Antigua
Đông Nam giáp Redonda và Montserrat
Diện tích 261 km2
Ngôn ngữ Tiếng Anh
Dân số 54,961
Thủ đô Basseterre
Múi giờ AST (UTC-4)
Mệnh giá tiền East Caribbean dollar (XCD)
Chính phủ Liên bang quân chủ lập hiến

Miễn Visa Học Tập & Làm Việc Tại Anh Quốc

Con đương đơn được miễn visa học tập 6 tháng tại Anh, sau tốt nghiệp sẽ được ở lại Anh làm việc 2 năm không cần xin visa làm việc.

Bằng Cấp Được Công Nhận Toàn Thế Giới

Bằng cấp được chấp nhận trên toàn Thế Giới. Đặc biệt là trường đại học Y khoa IUHS School of Medicine, bằng cấp được chấp nhận để làm việc tại Mỹ.

Đầu Tư An Toàn & Sinh Lợi

Vốn đầu tư an toàn và sinh lợi: Đầu tư 1 khoản tiền 400.000 USA mua một căn hộ tại St. Kitts & Nevis, mỗi tháng thu về từ tiền thuê căn hộ 3.5%.

Được Xin Visa Tại Mỹ

Được xin visa 10 NĂM đi lại nhiều lần MỸ (visa du lịch).

Chương trình đầu tư nhập tịch St. Kitts & Nevis có những ưu điểm mà những quốc gia khác như Mỹ, Canada, Úc không có được:

 • Không đòi hỏi thường trú tại St. Kitts & Nevis
  – Mỹ, Canada, Úc yêu cầu thường trú 3-5 năm mới được nhập tịch
  – Với chương trình của St. Kitts & Nevis, nhà đầu tư không phải bỏ hoặc gián đoạn công việc kinh doanh tại Việt Nam
 • Thời gian xử lý hồ sơ ngắn 6 – 9 tháng có quốc tịch và hộ chiếu
  – Mỹ, Canada, Úc xử lý hồ sơ tối thiểu 1 năm, cộng với 3-5 năm thường trú để có quốc tịch
 • Được lựa chọn đầu tư bất động sản
  – Vốn đầu tư an toàn và sinh lợi:  đầu tư 1 khoản tiền 400,000 USD mua một căn hộ tại St. Kitts & Nevis, mỗi tháng thu về từ tiền thuê  căn hộ từ 1,500 – 1,800 USD
  – Nguồn khách thuê nhà ổn định đến từ:
  – Sinh viên quốc tế của 3 trường đại học danh tiếng trên đảo, bằng cấp được chấp nhận trên toàn thế giới.  Đặc biệt là trường đại học  Y khoa IUHS School of Medicine, bằng cấp được chấp nhận để làm việc tại Hoa Kỳ.
  – Lượng khách du lịch từ Mỹ, châu Âu đến quanh năm.QUỐC TỊCH SAINTS KITTS & NEVIS

Năm 1984, chính phủ liên bang St. Kitts & Nevis đã triển khai chương trình Nhập Quốc tịch thông qua Đầu tư nhằm thu hút các nhà đầu tư có tiềm năng. Các nhà đầu tư này sẽ có những đóng góp đáng kể cho St. Kitts & Nevis; theo đó vốn đầu tư sẽ được chuyển vào việc phát triển quốc gia. Chương trình Nhập Quốc tịch thông qua Đầu tư cho phép đương đơn trở thành công dân của Liên Bang St.Kitts và Nevis mà không bắt buộc phải định cư. Một khi đã có Quốc tịch, đương đơn sẽ có được hộ chiếu một cách dễ dàng.

• Đương đơn chính phải từ 18 trở lên.
• Đương đơn phải đầu tư một lần (one-time investment) vào St. Kitts & Nevis:
 + Đầu tư vào một dự án phát triển bất động sản được chính phủ phê duyệt (mức đầu tư tối thiểu USD $400,000). Bất động sản có thể cho thuê để sinh lời và chỉ được bán sau 5 năm, hoặc
   + Đóng góp không hoàn lại cho Quỹ Đa dạng hóa Ngành Đường – Sugar Industry Diversification Foundation (mức đầu tư từ USD $250,000 đến USD $400,000 tùy thuộc vào số lượng thành viên đi theo hồ sơ)
• Để đủ tiêu chuẩn là người phụ thuộc, con cái phải dưới 30 tuổi và chưa kết hôn (đối với độ tuổi từ 18- 30 tuổi, họ phải chứng minh được là đang đi học toàn thời gian và còn phụ thuộc vào ba mẹ).
• Bố mẹ hoặc ông bà của đương đơn chính hoặc người hôn phối đủ tiêu chuẩn là người phụ thuộc nếu họ trên 65 tuổi, sống cùng đương đơn chính, và có thể chứng minh phụ thuộc tài chính vào đương đơn chính.
• Đương đơn phải vượt qua kỳ thi Thẩm định chi tiết (Due Diligence Examination) và không có tiền án tiền sự.
• Đương đơn phải hoàn thành kỳ kiểm tra sức khỏe.

• Quốc tịch ở một nước thuộc khối Thịnh vương chung Anh
• Quốc tịch vĩnh viễn và không bị hủy bỏ
• Chương trình Nhập Quốc tịch thông qua Đầu tư không đòi hỏi cư trú dài hạn
• St. Kitts & Nevis chấp nhận hai quốc tịch và không yêu cầu nhà đầu tư phải bỏ quốc tịch hiện tại.
• Người giữ hộ chiếu St.Kitts & Nevis có thể đi du lịch nhiều nước trên thế giới mà không cần xin visa (bao gồm UK, Khối EU và Hong kong).
• Các tài khoản ngân hàng, dự án đầu tư và công ty ở nước ngoài tạo cơ hội đặc biệt cho các nhà đầu tư trong kinh doanh cũng như trong hoạch định thuế.