fbpx

[Thornhill Park] Xu hướng thiết kế phòng ngủ cho con trẻ

Phòng ngủ của trẻ nên là nơi sáng tạo và thể hiện chủ nghĩa cá nhân nơi chúng có thể chơi, học và mơ ước suốt thời thơ ấu. Chọn đồ nội thất và phụ kiện phù hợp để biến căn phòng của con trẻ trở nên ấm áp và thoải mái là điều dễ dàng, đặc biệt là với những xu hướng thiết kế và trang trí đầy cảm hứng trong bài viết sau đây:

Phong cách trung tính

Thiết kế phòng ngủ phong cách trung tính đã trở nên đặc biệt phổ biến trong những năm gần đây bằng cách sử dụng vật liệu gỗ và đồ nội thất với tông màu trung tính mềm mại. Quý vị cũng có thể lựa chọn các màu như bạc hà, sữa trứng, xanh chanh hoặc xanh ngọc để làm cho không gian trở nên tươi mát và vui vẻ. Các phòng mang phong cách trung tính  có thể khá đơn giản, nhưng lại cho phép trẻ em thêm cá tính của riêng mình khi chúng tiếp tục lớn hơn. Điều này cũng sẽ giúp dễ dàng cải tạo và trang trí lại dễ dàng trong tương lai theo sở thích của các em.

Chủ nghĩa tối giản

Trẻ em, với năng lượng vô biên của mình, thường thích phòng ngủ tối đa hóa không gian, vì vậy giữ cho phòng của chúng không bị bừa bộn và không bị chật chội bởi quá nhiều đồ đạc là điều cần thiết. Thiết kế các khu vực lưu trữ ở các cạnh bên ngoài của căn phòng để cho con của quý vị có nhiều không gian để chơi luôn là một điều thật sự khôn ngoan.

Hình nền nổi bật

Hình nền là một cách tuyệt vời để đưa ra tuyên bố và phản ánh tính cách của con quý vị. Chúng tôi khuyên quý vị nên chọn một bức tường duy nhất để làm hình nền, giống như bức tường phía sau đầu giường. Nó cũng quan trọng để xem xét tâm trạng mà bạn và con bạn muốn cho không gian. Nếu bạn đang muốn đạt được một không gian rực rỡ và sống động, thì màu sáng có thể phù hợp nhất. Nếu muốn có một không gian thư giãn và êm dịu hơn, hãy chọn những tông màu nhẹ nhàng và êm dịu.

Khu vực học tập

Thiết kế một khu vực làm bài tập về nhà trong phòng của con quý vị là một ý tưởng thông minh. Bí quyết là đảm bảo không gian vừa thiết thực vừa vui nhộn, để con quý vị cảm thấy tràn đầy năng lượng và hào hứng khi làm bài tập về nhà. Cũng như bàn và ghế, bạn có thể thêm khu vực lưu trữ và đèn bàn rực rỡ.

Phòng ngủ theo chủ đề

Chủ đề của căn phòng thường là sự cân nhắc đầu tiên khi thiết kế phòng ngủ. Tạo một không gian theo chủ đề có thể là một cách thú vị và sáng tạo để thiết kế và trang trí phòng của con quý vị. Vì đó là không gian của con trẻ, nên hợp lý hóa phong cách theo cách làm nổi bật sở thích độc đáo của chúng. Các chủ đề phòng ngủ phổ biến nhất bao gồm các chủ đề thể thao khác nhau, kỳ lạ, safari rừng và không gian bên ngoài. Bạn có thể đạt được những chủ đề này thông qua hình nền, trang trí tường, đệm và giường.

Nếu quý vị cần một chút cảm hứng nội thất, hãy ghé thăm làng trưng bày của ABC Home Group tại dự án Thornhill Park. Gọi ngay hotline: 0938 445 478 hoặc điền vào form thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Trả lời