fbpx

Bất động sản Mỹ

Bất động sản Mỹ những năm gần đây nóng hơn bao giờ hết. Phục hồi sau khủng hoảng kinh tế, cũng như việc ông Donald Trump bất ngờ trúng cử tổng thống Mỹ. Ai cũng biết ông là một doanh nhân tài ba đến nhường nào. Chính những yếu tố đó đã làm cho thị trường bất động sản Mỹ trở nên sáng sủa hơn. Điều này đã thu hút giới doanh nhân và nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư nước ngoài.

Những số liệu báo cáo đáng mừng về bất động sản Mỹ

Theo báo cáo gần đây của (NAR), người nước ngoài mua bất động sản ở Mỹ đã tăng gấp đôi. (NAR – Hiệp hội các nhà môi giới bất động sản quốc gia). Từ tháng 4 năm 2016 đến tháng 3 năm 2017, người nước ngoài đã chi 153 tỉ USD. Con số này cao  hơn 43% so với cùng kỳ năm ngoái.
Gustavo Caricote, Giám đốc phát triển toàn cầu của công ty bất động sản RE /MAX cho biết:  “Sự tăng trưởng mạnh mẽ này đã chứng minh sức hấp dẫn thị trường Mỹ với nhà đầu tư nước ngoài.

Nhà đầu tư nước ngoài nào chi tiêu nhiều nhất cho bất động sản Mỹ

Theo một báo cáo của NAR, một trong những lý do chính đằng sau việc các giao dịch bất động sản tăng lên là Canada. Người mua đến từ Canada đặc biệt là ở hai vùng Toronto và Vancouver đang tăng lên nhanh chóng.

Giá bất động sản ở Canada cao là một nguyên nhân lớn thúc đẩy người Canada tìm đến thị trường Mỹ. Theo báo cáo mới nhất, người Canada đã chi 19 tỉ USD cho bất động sản Mỹ.

Tuy người Canada chi hàng tỉ đô cho thị trường bất động sản Mỹ, nhưng Trung Quốc mới là quốc gia chịu chi nhất. Người mua Trung Quốc đã bỏ ra 31,7 tỷ đô la vào bất động sản của Mỹ trong khoảng thời gian từ tháng 4 năm 2016 đến tháng 3 năm 2017. Caricote cho rằng thị trường bất động sản ở Mỹ phản ánh cơ hội cho các nhà đầu tư nước ngoài giành được chỗ đứng về tài chính. Mặc dù môi trường toàn cầu không ngừng biến thiên, thị trường Mỹ vẫn được nhiều người mua nước ngoài đánh giá là có cơ chế tài chính thông minh.

Môi trường giáo dục là động lực của nhà đầu tư 

Nhiều nhà đầu tư châu Á luôn coi trọng môi trường giáo dục khi chọn lựa bất động sản. Caricote nói đa phần những nhà đầu tư này thường mua nhà cho con đang theo học tại Mỹ. Báo cáo của NAR đã ủng hộ quan điểm này của Caricote. Mua bất động sản Mỹ cho con chính là một trong những nguyên nhân giúp thị trường Mỹ sôi động.

Có thể thấy nhà đầu tư Châu Á đang rất quan tâm đến định cư Mỹ. Đặc biệt là với những ai đang có dự định cho con em mình đi du học thì định cư là giải pháp hữu hiệu nhất. Vậy chương trình đinh cư Mỹ nào sẽ giúp bạn làm việc này. Đó là chương trình EB-5. Những gia đình định cư Mỹ diện EB5 hầu hết đều đã hiện thực hóa giấc mơ Mỹ.

Còn bạn thì sao? Nếu đang có nhu cầu đầu tư cho tương lai. Bạn sẽ muốn quan tâm thêm những dự án EB5 đang thu hút suất đầu tư.đăng ký để được tư vấn

Hotline: 0932 899 188

Tư vấn qua điện thoại và tư vấn trực tiếp Bất động sản Mỹ

Looking for a First-Class Business Plan Consultant?